VIVADI – là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ chiếu sáng tiết kiệm năng lượng ở Việt Nam hiện nay. Sứ mệnh của chúng tôi là đưa tới tay người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đèn LED chất lượng nhất, giá cả phù hợp với tất cả người tiêu dùng Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phân tích, đánh giá và lắng nghe nhu cầu của khách hàng, của thị trường. Từ đó chúng tôi cho ra đời các dòng sản phẩm LED chiếu sáng mang thương hiệu VIVADI, Hồng Hà, LION LED nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Những sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm đèn LED chiếu sáng dân dụng, đèn LED trang trí, đèn LED công nghiệp. Phương châm của VIVADI luôn luôn xây dựng mối quan hệ bền vững hợp tác lâu dài với Quý khách hàng, thành công của Quý khách hàng cũng là thành công của chúng tôi !

Sứ mệnh của VIVADI

VIVADI ra đời với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm đèn LED chất lượng cao, phù hợp với túi tiền và nhu cầu của tất cả mọi khách hàng tại Việt Nam, mang lại ánh sáng cùng không gian sống thoải mái cho từng ngôi nhà Việt.

Tầm nhìn của VIVADI

  • Công ty phát triển dựa trên nền tảng tự chủ về công nghệ
  • Hợp tác với mọi đối tác dựa trên Đạo đức và sự tử tế
  • Xây dựng công ty có môi trường làm việc năng động, sáng tạo, đoàn kết, thúc đẩy nhau cùng phát triển.
  • Tầm nhìn đến năm 2025, VIVADI lọt vào TOP 5 nhãn hiệu đèn LED tại thị trường Việt Nam. Và đến năm 2027, VIVADI trở thành 1 trong 3 thương hiệu đèn LED lớn nhất tại thị trường trong nước.
  • Tầm nhìn đến năm 2025, VIVADI tự chủ toàn bộ công nghệ sản xuất, và đạt mục tiêu xuất khẩu các sản phẩm tới ít nhất 5 quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam.
  • Tầm nhìn đến năm 2030, VIVADI trở thành một tập đoàn đa ngành nghề, có lĩnh vực chiếu sáng là nền tảng.