Tất cả sản phẩm mang thương hiệu VIVADI hoặc do VIVADI phân phối đều được bảo hành theo các quy định sau:

Hình thức bảo hành:

 • Sửa chữa sản phẩm: là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Hình thức này áp dụng khi sản phẩm được bảo hành bị thay đổi hình dáng (nứt, vỡ, móp méo, …), thay đổi màu sắc (ố màu, ám màu,…), tức là sản phẩm bị thay đổi hình dạng so với nguyên trạng do quá trình sử dụng.
 • Đổi mới sản phẩm: là đổi 1 sản phẩm hoàn toàn mới cho khách hàng, và sản phẩm lỗi này tương đương về mặt giá trị và hình thức so với sản phẩm lỗi. Hình thức này áp dụng trong  trường hợp: Sản phẩm đang trong thời gian bảo hành và hình thức của sản phẩm vẫn được giữ nguyên trạng so với sản phẩm mới.

Phạm vi bảo hành:

 • Sản phẩm: Dịch vụ bảo hành được áp dụng đối với các khiếm khuyết về vật liệu và chất lượng gia công của sản phẩm khi sử dụng trong điều kiện bình thường theo đúng các hướng dẫn đã được VIVADI công bố.
 • Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong thời hạn bảo hành (xem thêm mục 4 bên dưới) và còn nguyên vẹn các tem bảo hành của Công ty trên sản phẩm.

Các trường hợp không đủ điều kiện bảo hành: dịch vụ bảo hành này không áp dụng đối với:

 1. Các bộ phận tiêu hao, như pin hoặc các lớp phủ bảo vệ được thiết kế, sẽ bị hao mòn dần theo thời gian trừ khi hư hỏng xảy ra do khiếm khuyết của vật liệu hoặc chất lượng thi công;
 2. Hư hỏng bề mặt, bao gồm, nhưng không chỉ giới hạn ở các vết trầy xước, móp méo và phần nhựa bị nứt, vỡ;
 3. Thiệt hại gây ra do sử dụng chung với sản phẩm khác;
 4. Thiệt hại gây ra do tai nạn, lạm dụng, sử dụng sai, tiếp xúc với chất lỏng, hỏa hoạn, động đất hoặc nguyên nhân bên ngoài khác;
 5. Thiệt hại gây ra do sử dụng sản phẩm không đúng theo chỉ dẫn của VIVADI;
 6. Thiệt hại gây ra do dịch vụ và sự can thiệp được thực hiện bởi bất kỳ người nào không phải là đại diện của VIVADI hoặc nhà cung cấp dịch vụ được VIVADI ủy quyền;
 7. Sản phẩm bị điều chỉnh để thay đổi chức năng hoặc tính năng mà không được sự cho phép bằng văn bản của VIVADI;
 8. Các khiếm khuyết gây ra do hao mòn thông thường hoặc do quá trình lão hóa thông thường của sản phẩm.

Thời gian bảo hành sản phẩm:

 • Đối với các sản phẩm do VIVADI sản xuất, mang thương hiệu VIVADI (có in laser logo VIVADI trên sản phẩm): thời gian bảo hành là 36 tháng (03 năm) hoặc 24 tháng (02 năm) tùy theo từng sản phẩm cụ thể  kể từ ngày sản xuất (Ngày sản xuất được xác định trên tem bảo hành của sản phẩm hoặc được in laser trên thân sản phẩm).
 • Đối với các sản phẩm không do VIVADI sản xuất mà được VIVADI phân phối (trên thân sản phẩm không có logo VIVADI in laser): thời gian bảo hành là 12 tháng (01 năm) kể từ ngày Khách hàng mua hàng hoặc 14 tháng kể từ ngày VIVADI xuất kho (dựa vào ngày tháng trên tem bảo hành dán trên sản phẩm).