Đèn LED chất lượng cao là gì? Làm sao để chọn được đèn LED chất lượng

Khi khách hàng tìm mua một chiếc đèn LED để lắp mới hoặc thay thế cho đèn cũ bị hỏng. Điều khách hàng mong muốn đầu tiên đó là chọn mua được một sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Chưa tính đến việc đèn LED rẻ hay đắt. Việc đưa chất lượng cao lên làm tiêu chí ưu tiên lựa chọn là hợp lý. Điều này giúp khách hàng giảm tốn công, tốn thời gian, đỡ khó chịu mỗi khi phải thay đèn hỏng.

Tuy nhiên, việc hiểu rõ Đèn LED chất lượng cao là như thế nào để chọn mua cho trúng thì không phải khách hàng nào cũng biết. Đặc biệt hiện nay có quá nhiều nhãn hiệu đèn LED trên thị trường. Cùng với đó thì đến chính người bán đèn LED cũng không phân biệt nổi sản phẩm nào tốt, sản phẩm nào kém.

Bài viết sau đây VIVADI LED sẽ giúp Quý khách định nghĩa được Đèn LED chất lượng cao là như thế nào?

  1. Hiệu suất sáng:
  2. Hiệu suất sáng của đèn được tính bằng Quang thông (Lm) / Công suất tiêu thụ thực tế (W), do đó đơn vị tính của Hiệu suất sáng là Lm/W. Lưu ý Công suất ở đây là công suất thực tế chứ không phải công suất danh định được ghi trên bao bì.
  3. Hiệu suất sáng phụ thuộc các yếu tố:
    • Hiệu suất sáng của chip LED,
    • Hiệu suất chuyển đổi AC-DC của bộ nguồn (driver)
  4. Tuổi thọ đèn: đây là thông số khiến nhiều người nhầm lẫn. Tuổi thọ đèn không phải là thời gian từ khi đèn khui hộp và thắp sáng đến khi đèn hỏng.
  5. Chỉ số hoàn màu:
  6. Dải điện áp hoạt động:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *